ข้อความต้อนรับ

ยินดีต้อนรับหัวใจเกษตรกรรม...ติดต่อสอบถามได้ทุกวัน หรือ ฝากเรื่องไว้ที่โปรแกรมหน้าเว๊ปไซต์ ขอบคุณล่วงหน้า

Please contact us with all your heart ... agriculture or the program's web site. Thanks in advance.

หญ้าในนาข้าวไม่ตาย20-50วันปรึกษาได้

ข้อความวิ่งบนบาร์ด้านบน

วันเสาร์ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

เช็คและเปรียบเทียบราคากล้องวงจรปิด,กล้องวงจรปิด จำหน่าย-ติดตั้งกล้องวงจรปิด,กล้องวงจรปิดสิงห์บุรี

www.0879181778.blogspot.com,ป.เคมีภัณฑ์ ณ.สิงห์บุรี เช็คและเปรียบเทียบราคากล้องวงจรปิด,กล้องวงจรปิด จำหน่าย-ติดตั้งกล้องวงจรปิด,กล้องวงจรปิดสิงห์บุรี จำหน่ายและติดตั้งกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด FUJIKO

กล้องวงจรปิดคุณภาพสูงจาก ประเทศเกาหลี มีสินค้าที่ครอบคลุมการใช้งานระบบกล้องวงจรปิดในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น กล้องวงจรปิดอนาล็อก IP Camera กล้อง Speed Dome กล้องวงจรปิดอินฟราเรด NVR สัญญาณกันขโมย Access Control และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งฟูจิโกะได้มุ่งเน้นที่จะทำให้สินค้าทุกชนิดมีคุณภาพและความทนทาน เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน
ด้วย การออกแบบอินเตอร์เฟสและฟังก์ชั่นการใช้ที่แสนง่าย ทำให้ผู้มีไม่เคยใช้งานมาก่อนสามารถเรียนรู้การใช้งานได้อย่างรวดเร็ว และในปัจจุบันอุปกรณ์มือถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวัน ทางฟูจิโกะเลยออกแบบระบบมาให้รองรับการดูกล้องวงจรปิดผ่านมือถือ iPhone iPad และ Android ได้อีกด้วย

กล้องวงจรปิด FUJIKO : IP CAMERA

กล้องวงจรปิดแบบ IP Camera เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก Fujiko ที่ สุดของกล้องระดับ พรีเมียม ในระบบ Full HD ภาพที่ได้มีความคมชัด มองเห็นทุกรายละเอียด สามารถดูภาพและควบคุมตัวกล้องผ่านทางอินเตอร์เน็ตได้ทันที และดูภาพกล้องวงจรปิดผ่าน Computer, มือถือ, Tablet ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ประเภทของกล้องมีให้เลือกทั้ง แบบ Dome, แบบ Box และ Infrared
รองรับ ONVIF ซึ่ง เป็นมาตรฐานสากลระดับโลก สามารถใช้งานร่วมกับ NVR และ Sofware Management ชั้นนำที่รองรับมาตรฐาน ONVIF ได้เป็นอย่างดี ระบบจ่ายกระแสไฟด้วย PoE ซึ่งเป็นการจ่ายกระแสไฟ และ Lan ไปพร้อมกันใน 1 สาย จึงทำให้ง่ายต่อการติดตั้ง

ชนิดของกล้องวงจรปิด